Matseðill

Janúar 202

Januar-25

6.jan Steiktar kjötbollur, kartöflur og brún sósa
7.jan Ofnbakaður fiskur, kartöflur, soðið grænmeti og köld sósa
8.jan Nætursaltaður fiskur, kartöflur og rúgbrauð
9.jan Vínarsnitsel, kartöflur, soðið grænmeti og brún sósa
10.jan Blómkálssúpa og brauð með áleggi
13.jan Ofnbakaður fiskur, kartöflur og köld sósa
14.jan Kjúklingapottréttur, kartöflur og hrísgrjón
15.jan Steiktur fiskur, kartöflur og rúgbrauð
16.jan Lasagne og hvítauksbrauð
17.jan Kjötsúpa
20.jan Bleikja, kartöflur og köld sósa
21.jan Kjúklinganúðlur
22.jan Rauðspretta, kartöflur og remúlaðisósa
23.jan Kjúklingaborgari og franskar
24.jan Grjónagrautur , slátur og lyfrapylsa
27.jan Nætursaltaður fiskur, kartöflur og soðið grænmeti
28.jan Pylsupasta og brauðbolla
29.jan Fiskibollur, kartöflur og laukfeiti
30.jan Píta með buffi og steiktar kartöflur
31.jan Mexíkósúpa og meðlæti

Ferskur salatbar er í boði alla daga nema föstudaga

Matseðillinn er unninn í samstarfi við nemendur