Matseðill

Október 2024

oktober 2024

1.10 Steiktar kjötbollur, kartöflur og sósa

2.10 Rauðspretta, kartöflur og remúlaðisósa

3.10 Hakkréttur og kartöflumús

4.10 Grjónagrautur og brauð með áleggi

7.10 Bleikja, kartöfur og brætt smjör/köld sósa

8.10 Grísapottréttur og kartöflumús

9.10 Steiktur fiskur Kartöflur og brætt smjör

10.10 Pylsur og meðlæti

11.10 Skyr og brauð með álegggi

14.10 Nætursaltaður fiskur, kartöflur o g rúgbrauð

15.10 Lasagne og hvítlauksbrauð

16.10 Steiktur fiskur Kartöflur og brætt smjör

17.10 Kjúklingaborgari og franskar

18.10 Grjónagrautur og brauð með áleggi

21.10 Fiskur í raspi, kartöflur og kokteilsósa

22.10 Skinkupasta og hvítlauksbrauð

23.10 Lax, kartöflur og brætt smjör/köld sósa

24.10 Kjöt í karrý, kartöflur og hrísgrjón

25.10 Kjötsúpa

28.10 Soðinn fiskur, kartöflur og rúgbrauð

29.10 Kjúklingabringa, steiktar kartöflur og rjómasósa

30.10 Steiktur fiskur, kartöflur og brætt smjör

31.10 Vínarsnitsel, kartöflur, soðið grænmeti og brún sósa

Ferskur salatbar er í boði alla daga nema föstudaga

Matseðillinn er unninn í samstarfi við nemendur