Matseðill
Október 2024
1.10 Steiktar kjötbollur, kartöflur og sósa
2.10 Rauðspretta, kartöflur og remúlaðisósa
3.10 Hakkréttur og kartöflumús
4.10 Grjónagrautur og brauð með áleggi
7.10 Bleikja, kartöfur og brætt smjör/köld sósa
8.10 Grísapottréttur og kartöflumús
9.10 Steiktur fiskur Kartöflur og brætt smjör
10.10 Pylsur og meðlæti
11.10 Skyr og brauð með álegggi
14.10 Nætursaltaður fiskur, kartöflur o g rúgbrauð
15.10 Lasagne og hvítlauksbrauð
16.10 Steiktur fiskur Kartöflur og brætt smjör
17.10 Kjúklingaborgari og franskar
18.10 Grjónagrautur og brauð með áleggi
21.10 Fiskur í raspi, kartöflur og kokteilsósa
22.10 Skinkupasta og hvítlauksbrauð
23.10 Lax, kartöflur og brætt smjör/köld sósa
24.10 Kjöt í karrý, kartöflur og hrísgrjón
25.10 Kjötsúpa
28.10 Soðinn fiskur, kartöflur og rúgbrauð
29.10 Kjúklingabringa, steiktar kartöflur og rjómasósa
30.10 Steiktur fiskur, kartöflur og brætt smjör
31.10 Vínarsnitsel, kartöflur, soðið grænmeti og brún sósa
Ferskur salatbar er í boði alla daga nema föstudaga
Matseðillinn er unninn í samstarfi við nemendur