Matseðill

Matseðill


31.03 Lambaframpartur, soðnar kartöflur, brún sósa, grænar baunir, rauðkál


01.04 Steiktur fiskur, soðnar kartöflur, brætt smjör

02.04 Kjúklingabringa, steiktar kartöflur, rjómasósa m/sinnepi

03.04 Hrísgrjónagrautur, brauð m/skinku/osti/tómötum og gúrku


06.03 – 14.03 Páskafrí


15.04 Steiktur fiskur, soðnar kartöflur, brætt smjör

16.04 Lasagne, hvítlauksbrauð

17.04 Hrísgrjónagrautur, brauð m/osti/kjúklingaáleggi


20.04 Soðinn þorskur, soðnar kartöflur, rúgbrauð m/smjöri, brætt smjör

21.04 Hamborgari í brauði, franskar kartöflur, kokteilsósa

22.04 Fiskibollur, soðnar kartöflur, laukfeiti

23.04 Grísasteik, steiktar kartöflur, rauðkál, sinnepsrjómasósa

24.04 Blómkálssúpa, brauð m/kindakæfu/osti/skinku


27.04 Nætursaltaður fiskur, soðnar kartöflur, rúgbrauð m/smjöri, brætt smjör

28.04 Hakkréttur, spaghetti, hvítlauksbrauð

29.04 Fiskistangir, soðnar kartöflur, köld sósa

30.04 Pítubrauð, kjöthleifur, pítusósa

01.05 Íslensk kjötsúpa m/lambagúllasi/kartöflum