Matseðill
Janúar 202
6.jan | Steiktar kjötbollur, kartöflur og brún sósa |
7.jan | Ofnbakaður fiskur, kartöflur, soðið grænmeti og köld sósa |
8.jan | Nætursaltaður fiskur, kartöflur og rúgbrauð |
9.jan | Vínarsnitsel, kartöflur, soðið grænmeti og brún sósa |
10.jan | Blómkálssúpa og brauð með áleggi |
13.jan | Ofnbakaður fiskur, kartöflur og köld sósa |
14.jan | Kjúklingapottréttur, kartöflur og hrísgrjón |
15.jan | Steiktur fiskur, kartöflur og rúgbrauð |
16.jan | Lasagne og hvítauksbrauð |
17.jan | Kjötsúpa |
20.jan | Bleikja, kartöflur og köld sósa |
21.jan | Kjúklinganúðlur |
22.jan | Rauðspretta, kartöflur og remúlaðisósa |
23.jan | Kjúklingaborgari og franskar |
24.jan | Grjónagrautur , slátur og lyfrapylsa |
27.jan | Nætursaltaður fiskur, kartöflur og soðið grænmeti |
28.jan | Pylsupasta og brauðbolla |
29.jan | Fiskibollur, kartöflur og laukfeiti |
30.jan | Píta með buffi og steiktar kartöflur |
31.jan | Mexíkósúpa og meðlæti |
Ferskur salatbar er í boði alla daga nema föstudaga
Matseðillinn er unninn í samstarfi við nemendur