Matseðill

Apríl

apríl -matsedill

2.4 Hakkréttur og tackoskeljar 

3.4 Steikur fiskur í raspi 

4.4 Kjúklingaborgari og franskar 

5.4 Grjónagrautur og brauð með áleggi 

8.4 Rauðspretta, kartöflur og remúlaðisósa 

9.4 Vínarsnitsel, kartöflur , soðið grænmeti og brún sósa 

10.4 Ofnbakaður fiskur, kartöflur og köld sósa 

11.4 Blóðmör og lifrapylsa, kartöflur og soðnar rófur 

12.4 Blómkálssúpa og brauð með áleggi 

15.4 Steiktur fiskur, kartöflur og brætt smjör 

16.4 Kjúklingapottréttur, kartöflumús og soðið grænmeti 

17.4 Bleikja, kartöflur og brætt smjör 

18.4 Hakk og spaghettí, kartöflumús 

19.4 Grjónagrautur og brauð með áleggi  

22.4 Soðinn fiskur, kartöflur brætt smjör og rúgbrauð 

23.4 Pylsupasta og kartöflumús 

24.4 Fiskur og franskar 

25.4 SUMARDAGURINN FYRSTI 

26.4 STARFSDAGUR  

29.4 Fiskur í raspi, kartöfllur og brætt smjör 

30.4 Kjúklingaleggir ofnbakaðir, steiktar kartöflur og brún sósa


Ferskur salatbar er í boði alla daga nema föstudaga

Matseðillinn er unninn í samstarfi við nemendur