Matseðill
Apríl
2.4 Hakkréttur og tackoskeljar
3.4 Steikur fiskur í raspi
4.4 Kjúklingaborgari og franskar
5.4 Grjónagrautur og brauð með áleggi
8.4 Rauðspretta, kartöflur og remúlaðisósa
9.4 Vínarsnitsel, kartöflur , soðið grænmeti og brún sósa
10.4 Ofnbakaður fiskur, kartöflur og köld sósa
11.4 Blóðmör og lifrapylsa, kartöflur og soðnar rófur
12.4 Blómkálssúpa og brauð með áleggi
15.4 Steiktur fiskur, kartöflur og brætt smjör
16.4 Kjúklingapottréttur, kartöflumús og soðið grænmeti
17.4 Bleikja, kartöflur og brætt smjör
18.4 Hakk og spaghettí, kartöflumús
19.4 Grjónagrautur og brauð með áleggi
22.4 Soðinn fiskur, kartöflur brætt smjör og rúgbrauð
23.4 Pylsupasta og kartöflumús
24.4 Fiskur og franskar
25.4 SUMARDAGURINN FYRSTI
26.4 STARFSDAGUR
29.4 Fiskur í raspi, kartöfllur og brætt smjör
30.4 Kjúklingaleggir ofnbakaðir, steiktar kartöflur og brún sósa
Ferskur salatbar er í boði alla daga nema föstudaga
Matseðillinn er unninn í samstarfi við nemendur