Matseðill


Matseðill 2. – 31. október


2.okt     Plokkfiskur með rúgbrauði.

3.okt     Lambasnitsel í raspi.

4.okt     Fiskibúðingur með karrýsósu.

5.okt     Hakk og spagetti.

6.okt     Kjötsúpa.

 

9.okt     Soðinn fiskur með rúgbrauði.

10.okt   Heitt slátur og lifrapylsa.

11.okt   Ofnsteiktur fiskur með smjöri.

12.okt   Svikinn héri með brúnni sósu.

13.okt   Hrísgrjónagrautur.

 

16.okt   Eggjasteiktur fiskur með kartöflum.

17.okt   Tortillur með hakki.

18.okt   Steikt rauðspretta með smjöri.

19.okt   Pylsupottréttur með kartöflumús.

20.okt   Súpa, brauð og álegg.

 

23.okt   Soðinn fiskur með rúgbrauði.

24.okt   Grísasteik með kartöflum og sósu

25.okt   Fiskréttur með hrísgrjónum.

26.okt   Píta með buffi.

27.okt   Skyr, brauð og álegg.

 

30.okt   Steiktur fiskur í ofni með kartöflum.

31.okt   Lambasteik m/brúnni sósu.